Choc
Dịch

Dat Quang's Edible Bird Nest

Thương Hiệu Chính Hãng

Yến Sào đưa cơ thể bạn vào trạng thái tót nhất. Da mặt hồng hào,ít mụn, hết tàn nhan. Tăng cường sức đề kháng. Cân đối các chất trong cơ thể. Tăng cường sinh lực nam. Tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngăn ngừa suy nhược, ung thư.

Bạn tìm kiếm nội dung?

Thông tin về sản phẩm và nhiều kiến thức bổ ích khác.

Products

Tinh túy từ biển trời Quảng Nam.

Với điều kiện khi hậu khắc nghiệt của miền Trung, đã chọn lọc tự nhiên và tồn tại một loài chim Yến có sức chống chọi mãnh liệt với khí hậu thời tiết khắc . Nguồn Gen này được lưu giữ tồn tại ở hang đảo Cù Lao Chàm. Ẩm thực ở đây được giới Hồng Kông đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng và giá trị ẩm thực. Trên thực tế, giá yến Cù Lao Chàm cao gấp nhiều lần so với các địa phương khác.

Với nghệ thuật dẫn dụ được đàn chim non từ hang đảo Cù Lam Chàm về ở lại trong các nhà Yến ven biển, kết hợp với công nghệ mới của công ty Yến Sào Đất Quảng, chúng tôi đã dùng những thanh đá tự nhiên ở Quảng Nam ghép thành những vách đá tự nhiên cho chim xây tổ. Công nghệ mới này đã cho ra dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có hình thức và chất lượng tương đồng với Yến đảo Cù Lao Chàm.

Sản phẩm Yến đá của hệ thống nhà Yến Sào Đất Quảng tự hào đã giữ nguyên vẹn giá trị hoang dã của tổ yến tự nhiên, nâng niu gìn giữ được sản vật tinh túy của biển trời Quảng Nam.

Thưởng thức Yến Sào Đất Quảng là nếm vị ngon của tinh hoa biển trời Đất Quảng, là vị ngọt ngào của miền đất mẹ Quảng Nam.

thu phu yen sao

Posts

Tin tức

Products

Tin tứcHoạt động
Hướng dẫnCông dụng
Tin tứcCông dụng
Tin tứcHướng dẫnCông dụng

Dat Quang's Edible Bird Nest

Thương Hiệu Chính Hãng

xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

lienhe.yensaodatquang@gmail.com

Products

Thiết bị hẹn giờ.Thiết bị tạo ẩmThiết bị âm thanhYến đảoKhácYến thẻComboĐông Trùng Hạ ThảoYến tươi Yến viênYến taiYến thô

Contact

FacebookgoogleMapzalo

Cung cấp bởi itoa.vn

Proudly made in 🇻🇳 Vietnamese